Calendar
 
  Last Diary
 
ททท ++ ไม่มีไรอัพเดท
ไทยเที่ยวไทย ++ Mid Night Sales
น้ำตกเอราวัณ +++ Central and ZEN Mid night
วันแม่นะวัดไล่ขิง
เที่ยวทั่วไทย ++ รับปริญญาธรรมศาสตร์
ป่วย ++ ยุ่งงงง
Credit Bureau +++ Slowest Computer
Special Adjustment & Paul Smith Belt
Oishi Express & ทำสัญญาบ้าน
You are my Destiny & New Fire Fox
จองบ้าน
ทำบุญ ณ กาญจนบุรี - น้ำตกไทรโยค
พฤกษาวิล - ตรวจสุขภาพ ณ รพ.กรุงเทพ
คนเลวๆๆๆ
Meet and Greet the star
Dinner and Platinum
ถูกหวย + Nalis Spa + COmmart
Poppy Coach + New Gucci
New Lanchamp - New Hair Style
@ โรงพยาบาล
Relax @Central World
Second Day @ Rayong
First Day @ Rayong
Hua Hin ~ Last Day + พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน
Hua Hin ~ First Day + Night Market
เกาะล้าน + เซ็นทรัลพัทยา
HBD to P'Benz
Sanrio Day
Bobbi Brown - Lash Glamour MAscara
เล่ง เหน่ย ยี่ 2
ครบรอบ 11 ปี
ตะลอนกรุงเทพ ด้วยหัวใจว้าวุ่น
อวสานของ F4 Korea
เยอะแยะ + งานกาชาด 2552
The Fast 4 + ธรรมศาสตร์ + Global Bonus
COmmart - - Wedding
MAC Kitty & Wedding
The Last Day
Zara & MNG & VNC Sales
  Favourite Diary
  Pookky
พี่ปิ่น
พี่ยุ้ย
เพียว
พี่นุ่น
เล็ก
แจง
  Counter
       


  @ โรงพยาบาล  

ณ โรงพยาบาล
เมื่อเช้าของวันพุธ เวลา 02.00 กว่า เกิดอาการปวดท้องขึ้นมากลางดึก กินยาก็ไม่หาย ปล่อยดูอาการ 1 ชั่วโมง ไม่มีวี่แวว ตัดสินใจไปรพ.หัวเฉียว ที่ใกล้บ้าน หมอมาตรวจแล้วฉีดไป 2 เข็ม ยาแก้โรคกระเพาะ เพราะยังไม่มีอารการถ่ายเหลวเท่าไหร่ ฉีดไปสักพักไม่ถึง 5 นาที ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำ ทั้งข้างบน ข้างล่าง ออกมาไม่หยุด จนทนไม่ไหวแล้ว พยาบาลถามว่า บอกว่าไม่ไหวแล้ว แล้วดันถามอีกว่าจะกลับไปดูอาการที่บ้านไหม โหยเลือดขึ้นหน้า เห็นแบนี้ยังจะให้กลับบ้าน เพราะเค้าทำอะไรไม่ได้แล้วไง ฉีดยาเพิ่มไม่ได้แล้ว ไม่งั้นเราจะชอคได้ ยาก็กินไม่ได้อาเจียนออกมาหมด หมดเลยให้แอดมิท ทันที จะนอนห้องเดี่ยวเล็กก็เต็ม เลยเอาพิเศษรวม 4 ปต่ก็เหมือนอยู่คนเดียว

 รงพยาบาล

 รงพยาบาล

เป็นครั้งแรกที่นอนโรงพยาบาล และเข้าน้ำเกลือ มันอึดอัดไม่ถูก เหมือนคนพิการมากมาย เหลือมือข้างเดียว ปวดมากมาย ทั้งท้องทั้งมือ หมอมาดูเค้าก็ยังงว่าปวดกระเพาะแต่อาการเป็รแบบกระเพาะและลำไส้ เค้าเลยวินิจฉัยว่า อาหารเป็นพิษ กระเพาะและลำไส้อักเสบ นอนได้ 2 วัน กลับบ้านดีกว่า อึดอัดทำไรไม่ได้

แต่การได้มานานโรงพยาบาลครั้งนี้ทำให้เราเห็นอะไรมากมาย เห็นความรักจากคนข้างๆๆๆ ความเป็นห่วง และความเห็นแก่ตัวของใครบางคน

กลับมาบ้านมานั่งดู World with In หรืออีกชื่อคือ The World they Live in ทำให้คิดอะไรได้หลายเรื่อง ก้าวสู่ความเป็นผู้ใหญ่อีกขึ้นหนึ่ง หนังเรื่องนี้ดีมากๆๆเลย

ไม่ได้อยากป่วยแถมป่วยตอนสิ้นเดือน ปั่นป่วนเรื่องออเดอร์กันใหญ มีบางประโยคทำให้เราเสียความรู้สึกทำให้จะลุกไปทำงานทำงานทันที แต่โดนห้ามไว้ เพราะถ้าเราเป็นอะไร คนที่เสียใจไม่ใช่เค้า แต่คือคนที่รักเรา

My Love
เมื่อวานมีเพื่อนเก่าโทรมาหา คุยกันนาน มาปรึกษาปัญหาชีวิตรักดนั่นแหละ หลายอย่างช่วงนี้ทำให้เราตาสว่างมากขึ้น เห็นคุณค่าพี่เบนซ์มากขึ้น บางคนเห็นความรักพี่เบนซ์มีค่ามากมาย บางคนเห็นแค่ว่าพี่เบนซ์เชื่อฟังดี แต่สำหรับเราตอนนี้ พี่เบนซ์เป็นทุกอย่างที่ผ่านมาก็เป็นแบบนั้น แต่เรามองข้ามไปเอง ตั้งใจมองข้ามไป ถึงแม้บางทีเค้าทำตัวไม่ดีจริง แต่เราก็ต้องมีการลงโทษไปบ้าง อนาคตข้างหน้าเป็นๆงๆม่รู้ ถ้าไม่ใช่จริงๆๆก็ต้องยอมรับ แต่ตอนนี้เรามีความสุขมากถึงมากที่สุด ยกเว้นบางเรื่อง ที่คนพูดไม่คิด สักแต่จะพูด สักแต่จะเชิญ แต่สุดท้ายเพิ่งรู้นี่แหละว่า ไม่ได้ตั้งใจเชิญ คนเรามักมองหาคนอื่นเวลาตัวเองตกยาก แต่ไม่ได้คิดถึงเค้าเวลามีความสุข คิดแทนคนอื่นมันก็ไม่ถูก ควรให้เค้าตัดสินใจว่าจะเอาไง

โทรสับ
ช่วงนี้คุยแต่โทรสับทำให้พอเลยเวลาทำงานไปแล้วไม่อยากคุยโทรสับอีกเลย นอกจากคนที่สนิทๆๆๆด้วย เหมอนอยากหนีไปอีกโลก เพราะเหนื่อยเลยเกิน แต่ในเมื่อเราเลิกแล้วว่าจะสนุกกับมันก็ต้องยอมรับบ้าง

หมอดู
หมอดูแม่นอีกแล้ว เคยบอกว่าเราจะเข้าดรงพยาบาล นี่เราดูแลตัวเองดีที่สุดล้วนะ ยังเป็นขนาดนี้ เรื่องบางทีเราก็กำหนดได้เอง และก็มีผผู้กำหนดให้ไว้แล้ว

อีก 6 เดือนที่เหลือจะเป็ยไงนะ ยังไงเราก็ต้องดีขึ้นเรื่อยๆๆๆ ดีขึ้นทุกเรื่องและเข้มปข็งขึ้นทั้งกายและใจ พร้อมแล้วที่จะสู้ต่อไป ในหนังบอกไว้ว่า ไม่มีมนุษย์คนใดในโลกใบนี้มีไม่เคยเจอทุกข์ ทุกคนล้วนแต่มีอุปสรรคของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นเกิดมาแล้วก็ต้องต่อสู้ต่อไป

 

 รงพยาบาล
 รงพยาบาล รงพยาบาล รงพยาบาล รงพยาบาล

รักแท้...ยังไง - น้ำชา by banzsudsab

     Share

<< Relax @Central WorldNew Lanchamp - New Hair Style >>


Posted on Sat 30 May 2009 16:53

สวัสดีค่ะ แอบเข้ามาอ่าน หายป่วยเร็วๆนะค่ะ สู้ๆน๊าคนสวย อิอิ
kitty   
Sat 30 May 2009 21:16 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh